Học bổng toàn phần Chính phủ Trung Quốc (CSC) 2023

Học bổng toàn phần Chính phủ Trung Quốc (中国政府奖学金) có tên tiếng anh là Chinese Scholarship Council (CSC) là một chương trình học bổng được cung cấp bởi Bộ Giáo dục Trung Quốc.
Đây là loại hình học bổng tiên tiến, được đào tạo bằng cả tiếng Anh và tiếng Trung cho cả 3 hệ: Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Học bổng chính phủ Trung Quốc là ước mơ của rất nhiều sinh viên Quốc tế muốn đến Trung Quốc du học. Chương trình học bổng này có mức trợ cấp tốt nhất hiện nay và trợ cấp đủ 12 tháng/năm, kể cả khi sinh viên nghỉ hè hay nghỉ đông. Các loại học bổng tỉnh, trường thường chỉ trợ cấp 10 tháng/năm.

————————————————————————————————————————————————
DU HỌC TRUNG QUỐC A2Z – TRAO UY TÍN NHẬN NIỀM TIN
Trụ sở: Số 10, T6 – Đại Đồng – Thạch Thất – Hà Nội
– Văn phòng: Toà nhà ZenTower – 12 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân, Hà Nội