Thông tin chung về Trường Đại học Y Khoa Ôn Châu

– Khu vực : Chiết Giang
– Mã trường khi xin HB 10343
– Địa chỉ website : http://www.wmu.edu.cn/

Giới thiệu tổng quan về trường

Đại học Y khoa Ôn Châu (Wenzhou Medical University – WMU) là một trường đại học nằm tại thành phố Wenzhou, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Trường được thành lập vào năm 1912 và đã phát triển thành một cơ sở giáo dục y dược uy tín với nhiều chương trình đào tạo và hoạt động nghiên cứu chất lượng.

Đại học Y khoa Ôn Châu có hơn 10.000 giảng viên, trong số đó có hơn 1600 người giữ các chức danh chuyên môn cao cấp. Đội ngũ giảng viên đã đạt được nhiều giải thưởng về giảng dạy và 23 chương trình thí điểm cấp quốc gia về cải cách giảng dạy. Trường tiếp nhận quốc tế hóa trong quá trình phát triển của mình và đã thiết lập quan hệ đối tác với hơn 80 trường đại học và học viện trên toàn thế giới, hợp tác trao đổi học giả/sinh viên, chương trình giáo dục chung, nghiên cứu chung, v.v. Hai Viện Khổng Tử đã được đồng thành lập với Đại học Burapha ở Thái Lan và Đại học Nhãn khoa SUNY.

Đại học Y khoa Ôn Châu có những điểm nổi bật sau:

1. Chương trình đào tạo: WMU cung cấp nhiều chương trình đào tạo ở cấp độ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực y dược và khoa học sức khỏe, bao gồm Y học, Điều dưỡng, Dược học, Y học truyền thống Trung Quốc, Công nghệ thông tin y học và nhiều chương trình liên quan khác.
  2. Cơ sở vật chất: Trường có một cơ sở vật chất hiện đại với nhiều phòng thí nghiệm, bệnh viện giả lập, thư viện, trung tâm nghiên cứu và các trang thiết bị tiên tiến để hỗ trợ quá trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu.
  3. Nghiên cứu và phát triển: Trường đã đóng góp đáng kể vào nghiên cứu y học và khoa học sức khỏe, với việc thành lập các trung tâm nghiên cứu và viện nghiên cứu để thúc đẩy sáng tạo và đổi mới trong lĩnh vực y tế.
  4. Quốc tế hóa: WMU đã thiết lập các chương trình hợp tác quốc tế với nhiều trường đại học và tổ chức nghiên cứu trên khắp thế giới để tạo điều kiện cho sinh viên tham gia vào môi trường học tập quốc tế và nắm bắt kiến thức và kỹ năng quốc tế.
  5. Đóng góp cho sức khỏe và phát triển khu vực: WMU đã đóng góp đáng kể vào lĩnh vực y tế và phát triển khu vực bằng cách đào tạo nhân lực y tế chất lượng và cung cấp dịch vụ y tế cho cộng đồng.

Đại học Y Dược Wenzhou là một trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực y tế và khoa học sức khỏe tại Trung Quốc và đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong giáo dục và nghiên cứu y học.

Hệ đào tạo và chuyên ngành đào tạo

– Hệ đào tạo:

Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ

Hệ học tiếng, giao lưu văn hóa

– Chuyên ngành:

预防医学

– Học bổng Chính phủ Trung Quốc – CSC

• Hệ đào tạo: Hệ Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ
    • Chế độ: Miễn 100% học phí, ký túc xá, bảo hiểm, trợ cấp (Đại học 2500 tệ, thạc sỹ 3000 tệ, tiến sĩ 3500 tệ)

– Học bổng Khổng Tử – CIS

• Hệ đào tạo: Hệ Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, hệ 1 năm tiếng, hệ 1 học kỳ

– Học bổng Trường