Thông tin chung về Trường Đại Học Chính pháp Tây Nam

– Khu vực : Trùng Khánh
– Mã trường khi xin HB : 10652
– Địa chỉ website : http://www.blcu.edu.cn/

Giới thiệu tổng quan về trường

• Trường Đại Học Chính Pháp Tây Nam (Southwest University of Political Science and Law) là một trường đại học đa ngành đặt tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. Trường được thành lập vào năm 1950 và là trường đại học đầu tiên tại Trung Quốc về lĩnh vực pháp luật.
  • Hiện nay, trường đại học này đã trở thành một trong những trường đại học danh tiếng nhất của Trung Quốc trong lĩnh vực pháp luật và cũng đang mở rộng sang các lĩnh vực khác như kinh tế, khoa học chính trị, quản lý, ngôn ngữ và văn hóa.
  • Trường Đại Học Chính Pháp Tây Nam có nhiều khoa và viện nghiên cứu, như Khoa Luật, Khoa Quản trị kinh doanh, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa, Khoa Khoa học Chính trị và Khoa Học Xã hội. Trường cũng có chương trình giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên quốc tế.
  • Ngoài ra, trường Đại Học Chính Pháp Tây Nam cũng đặc biệt chú trọng vào nghiên cứu khoa học và đào tạo, hợp tác với nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới để nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu.
  • Nhà trường mở rộng, thúc đẩy các hoạt động giao lưu, hợp tác quốc tế. Hiện tại, nó đã thiết lập mối quan hệ giao lưu và hợp tác với hơn 90 trường đại học ở 16 quốc gia và khu vực, thực hiện gần 93 dự án trao đổi sinh viên; thành lập Viện Khổng Tử đầu tiên ở phía tây bắc Hoa Kỳ để tích cực thúc đẩy sự phát triển của việc giảng dạy tiếng Trung Quốc như ngoại ngữ và sự phát triển của giáo dục Trung Quốc và nước ngoài. Trao đổi và hợp tác; có các cơ quan nghiên cứu như “Trung tâm Nghiên cứu Pháp lý Trung Quốc-ASEAN” và Viện Nghiên cứu Nhân quyền.

Hệ đào tạo và chuyên ngành đào tạo

– Hệ đào tạo:

• Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ
  • Hệ học tiếng, giao lưu văn hóa

– Chuyên ngành:

• Ngành Ngôn ngữ – Văn Hóa – Xã Hội
  • Ngành Kinh tế – Tài chính và Quản lý
学制(年)
授课语言
学费(元/学年)
 国际经济与贸易
 电子商务及法律